Trong 2 tối 21 và 22/10, TP. Vinh tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật tại phố đi bộ với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ nhân dân và du khách gần xa.

Tối 21/10, TP. Vinh tổ chức các hoạt động nghệ thuật trên tuyến phố đi bộ để tạo không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách, góp phần phát triển kinh tế đêm.

Chương trình nghệ thuật với sân khấu hoành tráng đã thu hút hàng vạn người tham gia.

Trong tối 21/10, các nghệ sĩ đã trình diễn các tiết mục sôi động, đầy màu sắc phục vụ người dân và du khách.

Các khán giả được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động, bùng nổ.

Bên cạnh chương trình văn nghệ, dọc tuyến phố đi bộ cũng xuất hiện các gian hàng ở các lĩnh vực, thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm.

Đặc biệt Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh mở gian hàng trưng bày các sản phẩm Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh để du khách và người dân có thể thưởng thức miễn phí hương vị Bia hảo hạng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ của Đức.

Lãnh đạo TP. Vinh tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành, đặc biệt là Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh – nhà tài trợ kim cương làm nên các chương trình nghệ thuật đặc sắc, cuốn hút, tạo điểm nhấn cho đô thị Vinh dịp cuối tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

 • Hãy là người tiêu dừng thông mình trước thị trường đầy rẫy hàng giả hàng nhái

  11/Th3/2023

  Gần đây xuất hiện rất nhiều tổ chức và cá nhân thực hiện hành vi giả mạo Bia Sao Vàng cố ý tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng nhằm trục lợi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng và uy tín của thương hiệu Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh….

 • Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh là nhà tài trợ chính cho Giải hạng Nhất 2023

  2/Th2/2023

  Lễ công bố nhà tài trợ các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2023 đã được Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức vào chiều 31/1 tại Hà Nội. Đáng chú ý, năm nay Giải hạng Nhất 2023 sẽ lần đầu tiên nhận tài trợ từ Công ty…

 • Ra mắt sản phẩm Bia chai Gold Star Platinum

  24/Th12/2022

  Sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị, công ty CP Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh sẽ cho ra mắt phiên bản Bia chai Gold Star Platinum! ( Ảnh: Sản phẩm bia chai Bia chai Gold Star Platinum) Bia chai Gold Star Platinum được nấu và lên men đặc biệt từ sự kết hợp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *